Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Thủy điện Tuyên Quang, Ban Lãnh đạo EVNPSC và đại diện các phòng ban chuyên môn cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên thuộc 02 đơn vị.

Phó Giám đốc Phạm Văn Thành khai mạc Hội nghị
Mở đầu Hội nghị, Phòng Kỹ thuật An toàn Công ty Thủy điện Tuyên Quang đã trình bày báo cáo tổng kết công tác an toàn và QLKT trong năm 2024, đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như các bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình vận hành và bảo dưỡng Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.

Trưởng Phòng KTAT Nguyễn Văn Luận trình bày báo cáo tổng kết công tác an toàn và QLKT
Đại diện Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN cũng đã có những chia sẻ về công tác bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục sự cố trong năm qua, đồng thời đề xuất các phương án cải thiện nhằm nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị, hệ thống tại nhà máy.

Giám đốc EVNPSC Phan Đình Hòa phát biểu tại Hội Nghị
Hội nghị cũng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, thảo luận các vấn đề thực tiễn trong công tác vận hành và bảo trì hệ thống, qua đó tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để nâng cao hiệu quả sản xuất điện cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Trong năm 2025, Công ty Thủy điện Tuyên Quang và EVNPSC đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý vận hành, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị, đảm bảo an toàn tuyệt đối sản xuất. Các giải pháp trọng tâm được đề ra bao gồm tăng cường kiểm tra, giám sát, ứng dụng công nghệ số trong quản lý kỹ thuật, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên.

Hình ảnh Hội nghị
Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty Thủy điện Tuyên Quang đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai đơn vị trong việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu, mục tiêu năm 2024, đồng thời định hướng năm 2025 hai đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, quan tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng công tác an toàn và quản lý kỹ thuật, hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện và các chỉ tiêu EVN giao trong năm 2025 và các năm tiếp theo.