Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Tuyên Quang tổ chức thành công giải chạy việt dã thường niên năm 2014

Giải chạy việt dã thường niên của công ty thuỷ điện Tuyên Quang nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả CBCNV trong công ty

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng - Thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2014 và ngày Quốc tế lao động 01/05/2014. Sáng ngày 25/04/2014 tại khuôn viên nhà máy Đoàn thanh niên công ty thuỷ điện Tuyên Quang đã tổ chức giải chạy việt dã thường niên năm 2014. Tham gia giải đấu có gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong công ty thuỷ điện Tuyên Quang.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung Nam chính chạy cự ly 6 km, Nữ chính và Nam lão, trưởng đơn vị chạy cự ly 3 km.

                 

                                 Các VĐV Nam chính bắt đầu phần thi

Giải chạy việt dã thường niên của công ty thuỷ điện Tuyên Quang nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả CBCNV trong công ty, khơi dậy và thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những giờ lao động mệt mỏi. Sau gần một buổi tranh tài quyết liệt, giải chạy việt dã thường niên năm 2014 của công ty thuỷ điện Tuyên Quang đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung cho những VĐV xuất sắc trong cuộc thi.

                    

Đ/c Bí thư đoàn Nguyễn Văn Quân trao giải cho các VĐV Nam lão

Thông qua giải đấu là điều kiện để cho các CBCNV của các đơn vị trong công ty giao lưu, trao đổi lẫn nhau nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty.


  • Ngô Văn Giáp - PXSCĐTĐ