Để đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng điện, đặc biệt là sự cố lưới điện và tai nạn điện trong mùa mưa bão, ngập úng, cũng như giúp người dân nắm được những biện pháp cơ bản trong phòng chống tai nạn điện, Tổng công ty Điện lực Hà Nội khuyến cáo:


Tổ chức huấn luyện để giúp CBCNV hiểu thêm mục đích, ý nghĩa công tác ATLĐ, VSLĐ ....


Những ngày đầu tháng 11, không khí lao động trên công trình thủy điện Tuyên Quang tưng bừng, sôi động hơn.


Na Hang lâu nay vẫn được coi như một vùng đất cổ, nơi mà mỗi con sông, con suối, mỗi cánh rừng, ngọn núi đều được gắn liền với những truyền thuyết đầy hấp dẫn. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp nên thơ, sơn thủy hữu tình được kiến tạo bởi hai con sông lớn là sông Gâm và sông Năng cùng dãy núi Pác Tạ hùng vĩ...


TQĐT - Với diện tích trên 8.000 ha mặt nước, hồ thủy điện Tuyên Quang mở ra tiềm năng lớn cho nghề nuôi cá lồng ở huyện vùng cao Nà Hang. Với đầy đủ những yếu tố “thiên thời, địa lợi”, nghề nuôi cá lồng ở khu vực hồ đang ngày càng phát triển.


Dưới đây là một số kết quả trong hoạt động Tư vấn vận hành, Sửa chữa, bảo dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị, công trình thuỷ điện.


Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Công ty Thủy điện Tuyên Quang và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm đồng thời kiểm tra tính sẵn sàng về công tác PCCC cho mỗi thành viên trong Đội PCCC chuyên ngành, ngày 25/12/2015 đội PCCC chuyên ngành đã phối hợp với Phòng kỹ thuật an toàn – Công ty Thủy...


Thư viện Video

Số lượt truy cập 387.787

Đang trực tuyến 12